Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm

0 bình luận

Địa chỉ: 112 Phạm Văn Đồng, Tổ dân phố 6, Phường Nguyễn Nghiêm, Thị xã Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi.

Năm thành lập: 2006

E: bvdkdtt-syt@quangngai.gov.vn

H: 0255.3859.237.

W: https://bvdangthuytram.com.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm

Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm là bệnh viện công lập Hạng 3 tại tỉnh Quảng Ngãi. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm

Bệnh viện thực hiện tham khám cho người bệnh từ Thứ 2 đến Thứ 7 vào giờ hành chính: 7 giờ – 17 giờ 30.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm là chuyên khoa khám và tư vấn cho bệnh nhân khám ngoại trú. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe, sẵng sàng hướng dẫn bệnh nhân. Là địa chỉ khám bệnh tin cậy cho người dân Đức Phổ và các huyện lân cận phía nam tỉnh Quảng Ngãi.

Khoa Hồi Sức Tích Cực - Chống Độc

Khoa Hồi Sức Tích Cực - Chống Độc & Thận Nhân Tạo - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm là chuyên khoa điều trị và chăm sóc tích cực cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân chạy thận nhân tạo chu kỳ. Với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, tận tâm bệnh nhân được theo dõi điều trị, chăm sóc liên tục 24/24h. Là khoa quan trọng của đơn vị với 30 giường bệnh, 10 máy chạy thận chu kỳ cho bệnh nhân suy thận mạn cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại.

Khoa Nội tổng hợp

Khoa Nội Tổng Hợp - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm là chuyên khoa khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân thuộc lĩnh vực nội khoa của các bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, nội tiết, cơ xương khớp, tim mạch, thần kinh, đột quị...

Khoa Nhi

Khoa Nhi - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm là chuyên khoa điều trị, chăm sóc bệnh nhi từ 0 – 15 tuổi.

Khoa Bệnh nhiệt đới

Khoa Bệnh Nhiệt Đới - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm là chuyên khoa điều trị các bệnh truyền nhiễm gây dịch; tham gia phòng, chống các bệnh truyền nhiễm.

Khoa Y học cổ truyền

Khoa YHCT&PHCN - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm là chuyên khoa khám, điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp Đông Tây y, kết hợp với tập luyện phục hồi chức năng. Khoa thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị nội, ngoại trú. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, có khu tập phục hồi chức năng riêng biệt, trang bị đầy đủ các dụng cụ tập luyện.

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Ngoại Tổng Hợp - BVĐKKV Đặng Thùy Trâm là chuyên khoa khám điều trị các bệnh lý về ngoại khoa. Khoa có đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, tận tâm, vui vẽ với người bệnh. Khoa là một trong những lá cờ đầu của bệnh viện.

Tập thể nhân viên khoa ngoại không ngừng học tập, trao dồi chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Khoa Cấp cứu

Khoa Cấp Cứu - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm là chuyên khoa tiếp nhận, phân loại xử lý cấp cứu ban đầu đối với tất cả mọi người bệnh cấp cứu được chuyển đến bệnh viện. Cấp cứu ngoại viện, cấp cứu thảm họa, thiên tai. Khoa hoạt động 24/24h trong ngày, tất cả các ngày trong tuần không kể lễ tết.

Bệnh nhân đến khoa cấp cứu sẽ được bác sĩ trực thăm khám, xử trí ổn định. Tùy tình trạng bệnh sẽ có các hướng xử trí như: cho xuất viện, chuyển vào các khoa lâm sàng phù hợp hoặc chuyển tuyến trên.

Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc phẫu thuật điều trị bệnh của bệnh viện. Khoa PTGM & HS – Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm được thành lập tháng 08/2018. Là chuyên khoa gây mê và hồi sức sau các phẫu thuật phức tạp, gây mê để thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên gây mê nhiều kinh nghiệm, khoa luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hiện tại khoa thực hiện gây mê kết hợp với các bác sỹ phẫu thuật các khoa: Ngoại, Phụ Sản, Liên Chuyên Khoa để thực hiện các phẫu thuật phức tạp như:

 • Cắt ruột thừa, cắt túi mật, khâu thủng dạ dày, kết hợp xương….
 • Mổ lấy thai, mổ lấy thai đối với bệnh nhân có các bệnh lý kèm theo (tim mạch, tăng huyết áp, tiền sản giật, nhau bong non…)
 • Mổ cắt amydal…vv.

Khoa Phụ sản

Khoa Phụ Sản - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm với chức năng nhiệm vụ chính là khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bà mẹ và trẻ em sau sinh. Khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Với đội ngũ bác sỹ, nữ hộ sinh nhiều kinh nghiệm giỏi về chuyên môn, tận tâm, tận tình trong công việc. Khoa là địa chỉ đáng tin cậy cho sản phụ các huyện khu vực phía nam tỉnh Quảng Ngãi.

Khoa Liên chuyên khoa

Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện ĐKKV Đặng Thùy Trâm là khoa kết hợp 3 chuyên khoa: Chuyên khoa Mắt, Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học để chẩn đoán: bằng các thiết bị X Quang, Siêu âm, CT Scaner, Đo độ loãng xương, Điện tim, Nội soi, Điện não đồ.

Trang thiết bị của khoa

 • 04 máy chụp Xquang
 • 01 đầu đọc số hóa CR
 • 01 máy CT Scaner 16 lát cắt
 • 01 máy đo độ loãng xương
 • 02 máy siêu âm trắng đen
 • 01 máy siêu âm 4D
 • 01 máy đo điện não đồ
 • 01 nội soi dạ dày
 • 01 nội soi đại tràng
 • 01 nội soi tai mũi họng 

Khoa Xét nghiệm

Chức năng nhiệm vụ

-   Tổ chức hoạt động theo đúng quy chế công tác khoa xét nghiệm.

-   Tổ chức tốt công tác lấy và nhận bệnh phẩm, công tác thường trực xét nghiệm cấp cứu và công tác phòng chống dịch liên tục 24giờ.

-   Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về huyết học, hoá sinh, vi sinh, ký sinh trùng phục vụ cho việc chẩn đoán và xác định nguyên nhân gây bệnh, theo dõi tiến triển của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

-   Khoa còn là nơi thực tập của các đối tượng sinh viên, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành xét nghiệm.

-   Định kỳ chuẩn thức các quy trình kỹ thuật xét nghiệm để đảm bảo chính xác các xét nghiệm.

-   Liên hệ chặt chẽ với các khoa lâm sàng và các khoa cận lâm sàng thu nhận và xử lí các thông tin về chuyên môn kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm.

-   Có kế hoạch mua các hoá chất, thuốc thử và các sinh phẩm để phục vụ cho công tác xét nghiệm.

-   Thực hiện công tác bảo quản chất lượng thuốc thử, công tác khử khuẩn, tẩy uế, tiêu độc xử lí các chất thải theo đúng quy chế công tác xử lí chất thải và quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

Khoa Dinh dưỡng tiết chế

Chức năng nhiệm vụ

a) Khoa Dinh dưỡng - Tiết chế chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc bệnh viện trong công tác tổ chức, thực hiện điều trị, chăm sóc dinh dưỡng đạt chất lượng cao nhất cho người bệnh, đẩy mạnh thực hành dinh dưỡng lâm sàng.

b) Khám, tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh.

c) Tổ chức thực hiện chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh trong bệnh viện theo các quy định hiện hành và hỗ trợ dinh dưỡng (đường tiêu hóa, đường tĩnh mạch) cho người bệnh tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

d) Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

e) Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm đối với đơn vị chế biến và cung cấp suất ăn, dịch vụ ăn, uống trong bệnh viện.

f) Thực hiện công tác đào tạo về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm.

Khoa Dược

Khoa Dược - BVĐKKV Đặng Thùy Trâm là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

a) Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa). 

b) Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu. 

c) Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

d) Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.   

e) Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

f) Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

g) Nghiên cứu khoa học và đào tạo; là cơ sở thực hành của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học về dược.

h) Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn là Khoa chuyên môn có chức năng giúp Giám đốc thực hiện các hoạt động giám sát kiểm soát nhiễm khuẩn, kỹ thuật vô khuẩn, vệ sinh Khoa, Phòng; giặt là quản lý đồ vải.

Chức năng nhiệm vụ

      a) Xây dựng các Kế hoạch, Quy định, Quy trình về Kiểm soát nhiễm khuẩn, trình Hội đồng KSNK thẩm định trước khi Giám đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện.

      b) Kiểm tra đôn đốc viên chức người lao động, giáo viên học sinh, sinh viên, người bệnh, người nhà người bệnh thực hiện đúng quy định KSNK trong công tác khám chữa bệnh.

      c) Quản lý, giám sát các hoạt động khử khuẩn, tiệt khuẩn, giặt là, cung cấp dụng cụ vô khuẩn, hóa chất sát khuẩn, khử khuẩn,  quản lý đồ vải và vật tư tiêu hao phục vụ KSNK trong toàn bệnh viện.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại BVĐK KV Đặng Thùy Trâm

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại BVĐK KV Đặng Thùy Trâm, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể liên hệ trực tiếp BVĐK KV Đặng Thùy Trâm để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống BVĐK KV Đặng Thùy Trâm

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK KV Đặng Thùy Trâm và những điều cần lưu ý

Quy trình thăm khám tại bv Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK KV Đặng Thùy Trâm

Đinh Hoàng Tùng  Lâm

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện này



Viết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232