Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Sa Pa

0 bình luận

Địa chỉ: Tổ 1 Đường Điện Biên Phủ, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai

Năm thành lập: 2006

E: bvdksp.cskh@gmail.com

H: 0967971414

W: https://benhviendakhoasapa.com/

.

  • Giới Thiệu

  • Giờ Làm Việc

  • Khoa Khám Bệnh

  • Bảng Giá Dịch vụ

  • Địa Chỉ

  • Hướng Dẫn

  • FAQ

  • Đăng Ký

  • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Sa Pa được thành lập 26/12/2006 theo quyết định 3812 QĐ-UBND tỉnh Lào Cai. Có trụ sở tại địa chỉ: Tổ 1, phường Sa Pả, Thị xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai. Từ ngày 1/01/2019 bệnh viện đa khoa Sa Pa được nâng từ bệnh viện hạng III lên bệnh viện hạng II theo quyết định 3801 QĐ-UB ngày 23/11/2018 của UBND tỉnh Lào Cai với quy mô 170 giường bệnh.

Hiện tại, bệnh viện có tổng 24 khoa, phòng, ban chức năng. Bao gồm: Ban giám đốc, 4 phòng chức năng, 11 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng, 2 PKĐK KV, 1 CS Điều trị + cấp phát Methadone 3in1. Tổng số cán bộ, nhân viên là 123. Cán bộ, nhân viên trong biên chế là 103 và HĐ 68, 20 nhân viên hợp đồng lao động. Trong đó có 29 bác sĩ, 11 dược sĩ, 50 điều dưỡng, 12 NHS, 10 KTV, 11 cán bộ khác.

 Hiện nay, bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động như khám, kê đơn thuốc, chỉ định xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí... Cùng với sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, chất lượng chuẩn đoán, điều trị, theo dõi và chăm sóc người bệnh đã được nâng cao rõ rệt.

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Sa Pa vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đạị, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Chúng tôi cam kết ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất đáp ứng nhu cầu của  bệnh nhân. Tối ưu hóa những trang thiết bị và tài sản hiện có, mở rộng các dịch vụ y tế, không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới, đầu tư thỏa đáng vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chuẩn mực chăm sóc y tế cho đơn vị vì lợi ích của bệnh nhân.

Tích cực làm việc dựa trên cơ sở đề cao tính chính trực và đạo đức nghề nghiệp, thúc đẩy sự tôn trọng, đảm bảo sự công bằng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, những ứng xử phù hợp nhất và tuân thủ chặt chẽ nhất những nguyên tắc, chuẩn mực nghề nghiệp và quy định của Bộ Y tế.

Với phương châm “Phụng sự - Đồng hành – Phát triển” toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa Sa Pa không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe của nhân dân thị xã và trong khu vực.

Giờ làm việc tại Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa

- Sáng : 7h30 – 12h
- Chiều : 13h- 16h30

Các khoa khám bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Sa Pa

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Sa Pa cung cấp các dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, các gói khám sức khỏe từ cơ bản tới nâng cao, khám sức khỏe cá nhân, khám sức khỏe cơ quan, tổ chức…

Với quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh và khách hàng phải chờ quá lâu, quy trình khám bệnh ngoại trú đều được kết thúc trong ngày…

 

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sa Pa được chia làm 2 bộ phận: Khoa Hồi sức cấp cứu và Khoa Hồi sức tích cực - Gây mê hồi sức – Thận nhân tạo.

Bộ phận Khoa “Hồi sức cấp cứu” là nơi tiếp nhận các bệnh liên quan đến cấp cứu nội, ngoại, sản, nhi ngoài ra còn cấp cứu về các bệnh chấn thương do tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, tai nạn lao động, tham gia cấp cứu thiên tai thảm họa…

Bộ phận khoa “Hồi sức tích cực - Gây mê hồi sức – Thận nhân tạo” là bộ phận phụ trách điều trị bệnh nhân nặng, gây mê trong những ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp và giám sát sát sao quy trình chạy thận nhân tạo cho người bệnh.

Trong cấp cứu mỗi một giây, một phút qua đi có giá trị với sinh mệnh của một con người vì thế đúng với phương châm “Cấp cứu hết mình – Bắt kịp sự sống” tất cả bác sĩ, y tá của khoa cấp cứu chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng, hết mình, 24/24h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày Lễ và ngày Tết để kịp thời phục vụ người bệnh bất cứ lúc nào.

 

Khoa Nội

Khoa Nội của Bệnh viện đa khoa Sa Pa là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị các bệnh lý như:

       - Bệnh lý Nội tiết: Đái tháo đường; Tiểu đường; Suy giáp; Cường giáp,………

       - Bệnh lý Nội tim mạch: Các bệnh lý về Tim, Tăng HA, đột qỵ………

       - Bệnh lý Nội cơ xương khớp: Viêm khớp; Thoái hóa khớp; Guot; ………

- Bệnh lý tiêu hóa: Viêm, loét dạ dày – tá tràng (vi khuẩn Helicobacter Pylori (H.P); Viêm đại tràng; Viêm dạ dày thực quả trào ngược Xơ gan; Ung thư gan; Viêm tụy…

- Bệnh lý Nội tiết niệu: Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, suy thận cấp, mạn, hội chứng thận hư….

       Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và hằng năm được cử đi tạo tạo liên tục tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai chúng tôi luôn áp dụng, cập nhật theo những phác đồ điều trị mới, tối ưu nhất nhằm đem lại hiệu quả điều trị tối đa cho người bệnh.

Song song với việc nâng cao trình độ chuyên môn, điều trị hiệu quả chúng tôi cũng chú trọng việc sắp xếp phòng bệnh gọn gàng, sạch sẽ, nhằm giúp người bệnh có những ngày điều trị tại viện thoải mái hơn.

Slogan nằm lòng của tất cả nhân viên trong khoa “ Điều trị bằng khối óc – Chăm sóc bằng trái tim”, mỗi quy trình thăm khám, điều trị chúng tôi đểu đặt y đức trọn vẹn trong đó để đám bảo rằng mỗi người bệnh đều được chăm sóc, dặn dò chu đáo và yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

      Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng!

Khoa Ngoại

Khoa Ngoại tại Bệnh viện đa khoa Sa Pa là khoa ngoại tổng hợp, thực hiện khám và phẫu thuật từ tổng quát đến chuyên sâu, áp dụng các biện pháp tiên tiến, từ xâm lấn đến ít xâm lấn để điều trị các bệnh về: chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa và các bệnh lý khác.

      Khoa Ngoại tổng hợp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Ngoại khoa như:

Phẫu thuật kết hợp xương chi trên và chi dưới
Phẫu thuật nội soi, mổ mở cắt ruột thừa viêm.
Phẫu thuật điều trị thoát vị bẹn, thoát vị thành bụng.
Phẫu thuật nội soi cắt túi mật.
Phẫu thuật khâu lỗ thủng dạ dày.
Phẫu thuật, thủ thuật các khối U phần mềm.
Thực hiện các kỹ thuật nắn xương, bó bột…
Xử lý vết thương bẩn, nhiễm trùng phức tạp.
Nội soi tiêu hóa, tai, mũi, họng.
Phẫu thuật tạo mỏm cụt các ngón, phẫu thuật thừa ngón, nối gân.
Phẫu thuật tháo dụng cụ phương tiện kết hợp xương, khâu bao khớp…
Phẫu thuật nối đoạn ruột.
Phẫu thuật làm hậu môn nhân tạo.

Với đội ngũ bác sĩ trẻ, nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, hết lòng vì người bệnh, Khoa Ngoại bệnh viện đa khoa Sa Pa tự hào mang đến sự thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình đều trị, giúp mang lại hiệu quả điều trị cao.

 

Khoa Sản

Khoa Sản Bệnh viện đa khoa Sa Pa với mục tiêu chăm sóc sức khỏe sản khoa, phụ khoa cho mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là  theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén và sau khi sinh.

     Các bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như: Bệnh lý về kinh nguyệt; Bệnh lý viêm nhiễm; Đau bụng dưới rốn, huyết trắng, xuất huyết tử cung; Viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ; U nang, u xơ buồng trứng; Kế hoạch hóa gia đình và phòng tránh thai…

Trong thời kì mang thai: Các bác sĩ sẽ sát cánh cùng mẹ tư vấn, thăm khám định kỳ, theo dõi sức khỏe của mẹ và thai nhi. Tư vấn chế độ dinh dưỡng cho mẹ giúp mẹ có một thai kì khỏe mạnh. Tư vấn thai phụ làm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh: Double test, Triple test…

Khi sinh: Tùy thuộc vào sức khỏe và thể trạng của mẹ các bác sĩ sẽ tư vấn các dịch vụ thích hợp như: sinh thường, sinh mổ, các dịch vụ gây tê tủy sống, gây mê tĩnh mạch. Ngoài ra Khoa cũng rất chú trọng về vấn đề thẩm mĩ với dịch vụ khâu thẩm mĩ, giúp sức  khỏe của mẹ mau chóng hồi phục và để lại sẹo ít nhất có thể.

Sau khi sinh: Khoa Sản kết hợp cùng Khoa Nhi để chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé tốt nhất sau khi sinh. Hướng dẫn thai phụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chế độ dinh dưỡng, cho con bú… Tiêm viêm gan B tại bệnh viện. Tư vấn lấy máu gót chân để làm xét nghiệm sàng lọc sau sinh cho bé.

 

Khoa Nhi

      Khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Sa Pa tiếp nhận khám, cấp cứu và điều trị các bệnh cho trẻ em từ sơ sinh đến dưới tuổi vị thành niên.

Khoa Nhi thực hiện tư vấn – khám bệnh và khám sức khỏe cho các con với các bệnh lý nhi khoa phổ biến như:

       + Bệnh về đường hô hấp: Viêm họng, viêm Amydal, viêm phổi, suyễn, viêm phế quản,…

       + Bệnh về đường tiêu hóa: Tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày, viêm đường ruột,…

      + Khám phát hiện và chuyển điều trị các bệnh truyền nhiễm như: Sốt xuất huyết, quai bị, sởi, thủy đậu, ho gà, viêm gan, bệnh Tay Chân Miệng,…

      + Chuyển hóa nội tiết: Suy dinh dưỡng, còi xương, phát hiện kịp thời các bệnh về máu.

       + Bệnh về tim mạch : Cao huyết áp trẻ nhỏ, thấp khớp cấp, tim bẩm sinh,…

       + Tư vấn dinh dưỡng - sức khỏe cho bé.

       Với phương châm : “Sức khỏe của bé – Là trách nhiệm của chúng tôi” Khoa Nhi bệnh viện đa khoa Sa Pa sẽ nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh nhi khoa để có hiệu quả cao nhất.

     Với sự quan tâm của BGĐ Bệnh viện Sapa đã thiết kế 1 khuôn viên vui chơi cho các bé. Đồng thời sắp xếp phòng bệnh sạch sẽ, thuận tiện để các con và bố mẹ được thoải mái hơn khi thăm khám và điều trị.

 

Khoa Y Học Cổ Truyền

     Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, khéo léo, ân cần niềm nở, khoa Y học cổ truyền Bệnh viện đa khoa Sa Pa đã ngày càng được người bệnh tin yêu tìm đến.

      Khoa y học cổ truyền bệnh viện Đa khoa Sapa là sự kết hợp hài hòa của hai nền y học cổ truyền và y học hiện đại. Đây là bộ phận điều trị năng động chủ yếu bằng các kỹ thuật không dùng thuốc châm cứu, laser, xoa bóp bấm huyệt, kéo giãn – nắn chỉnh cột sống bằng máy. Hiện tại Khoa Y học cổ truyền đang từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững và phát huy bản sắc của y học cổ truyền Việt Nam; góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

       Có bệnh nhân tâm sự với chúng tôi: “Đến với khoa y học cổ truyền bệnh viện Sapa được tận mắt chứng kiến các bác sĩ kê đơn, bốc thuốc, được hít hà mùi thuốc đông y cổ truyền tôi cảm thấy thật thư thái không còn cảm giác đang tới bệnh viện điều trị”. Với phương châm hướng tới sự hài lòng của người bệnh các bác sĩ đông y chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phục vụ tận tâm nhất.

       Đúng với slogan của khoa “Phục hồi tốt - Bấm huyệt hay - Hăng say điều trị” khoa Y học cổ truyền bệnh viện Sapa ngày càng được bà con Thị xã tín nghệm, lựa chọn và an tâm trị liệu.

Khoa Xét Nghiệm – Chuẩn đoán hình ảnh

  Khoa Xét nghiệm – CĐHA bệnh viện đa khoa Sa Pa là tổng hợp các hoạt động cận lâm sàng: Xét nghiệm và CĐHA.

       Với trang thiết bị, máy móc hiện đại được nội kiểm ngoại kiểm theo định kỳ, đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất cho người bệnh.

        Hiện tại Khoa đã triển khai được một số kỹ thuật như:

       + Chụp X quang kỹ thuật số (DR): Chụp X quang nhiều bộ phận cơ thể như đầu, ngực, bụng, cột sống , xương khớp…

       + Siêu âm: Siêu âm bụng tổng quát, Siêu âm tuyến giáp,Siêu âm sản phụ khoa, Siêu âm thai màu 4D….

       + Xét nghiệm : xét nghiệm huyết học, sinh hóa, nước tiểu, miễn dịch, đông máu, vi sinh…

      Khoa Xét nghiệm - CĐHA với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu, bài bản và tận tâm, hằng năm cán bộ được cử đi đào tạo, tập huấn đầy đủ các chương trình của tỉnh và đào tạo liên tục tại bệnh viện Bạch Mai, đồng thời cập nhật thêm các dịch vụ kỹ thuật mới nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu cần thiết của bệnh nhân.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa và những điều cần lưu ý

– Người bệnh lấy số thứ tự, điền đầy đủ thông tin vào sổ khám bệnh tại quầy tiếp đón, hướng dẫn.

– Người bệnh phải xuất trình thẻ BHYT và giấy tờ xác định nhân thân, như: CMND, giấy tờ tùy thân có ảnh hoặc thẻ học sinh đối với đối tượng là học sinh phổ thông, hồ sơ chuyển viện hoặc giấy hẹn tái khám, sổ KB, số thứ tự khám.

– Những đối tượng được ưu tiên bao gồm: Trẻ em dưới 6 tuổi, người khuyết tật nặng, người già đủ 80 tuổi trở lên, phụ nữ có thai trên 6 tháng, người có công với cách mạng, người bệnh không đi lại được lấy số thứ tự tại quầy tiếp đón, hướng dẫn và đăng ký khám bệnh tại quầy ưu tiên.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa

Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa có làm việc Thứ 7 và ngày lễ không ?

Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa phục vụ và hoạt động 24/24 trong tất cả các ngày trong năm (bao gồm cả ngày lễ, Tết). Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Dịch vụ cấp cứu
Hoạt động 24 giờ phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ cấp cứu, vận chuyển cấp cứu. Hệ thống phòng mổ, chuẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm phục vụ cho công tác cấp cứu hoạt động liên tục.

 

Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa có tốt không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện huyện Sa Pa nhận được đánh giá khá cao trên Googla map. 3,7 sao do những người đã từng đến địa chỉ này đánh giá. Điều này phần nào thể hiện được chất lượng dịch vụ y tế ở đây khá tốt. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, không gian phòng khám được vệ sinh và bày trí hợp lý. Bên cạnh đó thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên ở đây luôn nhiệt tình đa phần được đánh giá khá cao.

 

Trần Thị Huệ

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232