Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa

0 bình luận

Địa chỉ: Tiểu khu 9, Thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình

Năm thành lập: 2006

E: benhviendakhoahuyenminhhoa@gmail.com

H: 052.3572337

W: http://www.bvminhhoa.com.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa

Bệnh viện đa khoa Minh Hóa được thành lập hơn 20 năm. Trung tâm y tế có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân đến khám tại đây. Trong hơn 10 năm hoạt động, bệnh viện đa khoa đã gặt hái cho mình nhiều thành tích

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa

Bệnh nhân và người nhà cần lưu ý lịch khám để sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp.

 • Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 17h00
 • Cấp cứu: 24/24

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa

Khoa Khám bệnh

Chức năng nhiệm vụ

- Khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu: BHYT đúng tuyến, tự nguyện.

- Khám kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với cán bộ, nhân viên các cơ quan, trường học, xí nghiệp...Khám chứng nhận sức khỏe phục vụ cho học tập, công tác, người điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới trong nước, đi lao động, học tập ở nước ngoài…

- Nhận mẫu bệnh phẩm xét nghiệm tại các bệnh viện, cơ sở y tế có nhu cầu.

- Khám chữa bệnh theo yêu cầu ngoài giờ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ: khám, chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân (không thanh BHYT).

- Thực hiện các kỹ thuật cao, các trang thiết bị hiện đại.

- Một số dịch vụ y tế khác.

Khoa Nội

Chức năng, nhiệm vụ

 • Khám và điều trị các bệnh lý nội khoa (tim mạch, nội tiêu hóa, bệnh lý nội tiết)
 • Chuyên sâu về các bệnh lý thuộc lĩnh vực hô hấp: Viêm phế quản cấp, viêm phổi, Hen, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, u phổi, abces phổi.
 • Kết hợp với khoa Ngoại thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu: sinh thiết xuyên thành ngực dưới hướng dẫn CT Scan, sinh thiết xuyên thành khí quản, mỗ cắt thùy phổi, cắt 01 lá phổi.

 

Khoa Phụ sản

Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén, giúp các mẹ vượt cạn một cách an toàn và thoải mái.

Khoa Phụ sản mang đến các dịch vụ y tế chất lượng, giá cả phù hợp, với môi trường thân thiện, khang trang và đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, các nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tình, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản - phụ khoa.

 

Khoa Nhi

Chức năng nhiệm vụ

1. Thực hiện quy chế công tác khoa nội.

2. Một số công tác đặc thù của khoa nhi:

 • Khoa nhi là khoa lâm sàng điều trị các bệnh cho trẻ em dưới 15 tuổi.
 • Khoa được bố trí theo đơn nguyên, thiết kế riêng phù hợp với sinh lí bệnh và tâm sinh lí của từng lứa tuổi.
 • Có chế độ ăn thích hợp với bệnh lí và lứa tuổi của trẻ em.

Khoa Y học cổ truyền

Khoa Y học cổ truyền là khoa lâm sàng thực hiện khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật đặc thù của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Khi thành lập, hoạt động ban đầu là tổ đông y thực hiện khám chữa bệnh ngoại trú. Sau đó khoa YDCT được thành lập với quy mô 10 giường nội trú. Với phương châm kế thừa, phát huy các bài thuốc cổ phương, sử dụng thuốc nam chữa bệnh cho người việt, các cán bộ khoa đã khai thác, bào chế nhiều sản phẩm thuốc có hiệu quả điều trị.

 

Khoa Hồi sức cấp cứu

Hoạt động của khoa

1. Khoa hồi sức cấp cứu là khoa 1âm sàng điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh nặng, có chức năng sống bị đe doạ cần phải hỗ trợ.

2. Giám đốc bệnh viện ưu tiên bố trí nhận lực, đào tạo chuyên khoa, đầu tư trang thiết bị và các điều kiện làm việc để đáp ứng công tác hồi sức cấp cứu.

3. Tổ chức dây chuyền cấp cứu, điều trị, chăm sóc tích cực người bệnh tại khoa và hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống hồi sức cấp cứu tại các khoa trong bệnh viện hoặc tuyến dưới.

4. Các khoa trong bệnh viện phải sẵn sàng tiếp nhận người bệnh đã ổn định do khoa hồi sức cấp cứu chuyển đến.

Khoa Ngoại

Hoạt động chuyên môn

- Khoa Ngoại là khoa lâm sàng lớn với lưu lượng bệnh nhân ra vào viện hàng ngày rất cao. Hàng tháng trung bình khoa Ngoại tiếp nhận một lượng bệnh nhân lớn, là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em.

- Hệ thống buồng oxy cao áp dùng oxy tinh khiết áp lực cao để điều trị điều dưỡng cho bệnh nhân và là phương pháp an toàn dễ tiếp nhận ngay với trẻ sơ sinh đến người già yếu bởi phương pháp này không đưa chất lạ vào cơ thể nên không có tác dụng phụ.

- Hệ thống phòng điều trị, nội trú được đầu tư đồng bộ. Buồng bệnh đầy đủ tiện nghi, khép kín theo tiêu chuẩn khách sạn gắn với bệnh viện. Hệ thống giường điều trị 5 chức năng, nhập khẩu nguyên chiếc, Monitor theo dõi bệnh nhân và hệ thống khí Oxy, khí nén, khí hút (O-A-V) đồng bộ cùng với không gian thoáng và sạch sẽ giúp người bệnh thoải mái, tuyệt đối hài lòng.

Khoa Liên chuyên khoa

Chức năng nhiệm vụ

- Liên chuyên khoa là một khoa ghép bao gồm 02 chuyên khoa: Tai – Mũi – Họng và Răng – Hàm – Mặt. Khoa được trang bị đầy đủ các máy móc trang thiết bị chuyên dụng, có chức năng chính là:

 • Khám và điều trị ngoại trú, nội trú các bệnh chuyên khoa Tai – Mũi – Họng.
 • Hỗ trợ các khoa khác điều trị bệnh lý có liên quan.
 • Tiến hành phẫu thuật điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa.
 • Khoa Tai Mũi Họng là chuyên khoa điều trị các bệnh lý liên quan đến tai, mũi và họng cũng như vùng đầu và cổ.

- Khoa Tai Mũi Họng cung cấp dịch vụ đa dạng, từ khám bệnh đến thực hiện các loại phẫu thuật phức tạp cho cả trẻ em và người lớn.

- Để điều trị các bệnh lý phức tạp, các bác sĩ tai mũi họng của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ tại các chuyên khoa khác trong bệnh viện.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh có trách nhiệm giúp Giám đốc Bệnh viện tổ chức thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh để chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Nhà nước.

Chức năng nhiệm vụ

- Thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học bằng các thiết bị X-Quang, siêu âm, cắt lớp, nội soi, điện tim, điện não, lưu huyết não...

- Thực hiện các kỹ thuật chuyên môn đúng chỉ định của bác sĩ lâm sàng, ưu tiên bệnh nhân cấp cứu;

- Khoa chẩn đoán hình ảnh phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về kiểm soát bức xạ. Cán bộ, viên chức của khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực, phẩm chất của người cán bộ y tế;

- Trực tiếp hoặc phối hợp với các bác sĩ lâm sàng thực hiện kỹ thuật, thủ thuật đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người bệnh;

- Thực hiện các chế độ, quy chế công tác chuyên môn do Bộ Y tế quy định;

Khoa Dược

Chức năng nhiệm vụ

1. Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa). 

2. Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu. 

3. Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

4. Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.   

5. Tổ chức pha chế thuốc, hóa chất sát khuẩn, bào chế thuốc đông y, sản xuất thuốc từ dược liệu sử dụng trong bệnh viện.

6. Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

7. Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

...

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

Chức năng nhiệm vụ

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn là khoa cận lâm sàng có chức năng:

-  Thực hiện khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ, trang thiết bị y tế, buồng bệnh và chất thải; Giám sát, kiểm tra đôn đốc các khoa, phòng thực hiện quy chế kiểm soát nhiễm khuẩn và xử lý chất thải bệnh viện.

- Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn thực hiện nhiệm vụ quy định trong quy chế kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và quy chế xử lý chất thải bệnh viện  do Bộ Y tế ban hành. Cán bộ, viên chức của khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực, phẩm chất của người cán bộ y tế.

- Thực hiện khử khuẩn, tiệt khuẩn: Dụng cụ, trang thiết bị y tế, buồng bệnh, chất thải theo quy định của Bộ Y tế.

- Giám sát, kiểm tra, đôn đốc các khoa, phòng thu gom, phân loại, vận chuyển, xử lý chất thải đúng quy định của Bộ Y tế.

- Kiểm tra, giám sát cán bộ viên chức thực hiện đúng kỹ thuật vô khuẩn, vệ sinh khoa phòng, vệ sinh an toàn dinh dưỡng.

- Lập kế hoạch, dự trù vật tư, thiết bị, dụng cụ, hóa chất phục vụ cho công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

- Tham gia đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học, và chỉ đạo tuyến về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Thường xuyên bố trí đủ nhân lực, phương tiện, trang thiết bị, hóa chất thực hiện khử khuẩn, tiệt trùng kịp thời (24/24 giờ) cả khi có dịch cũng như khi không có dịch.

Khoa Dinh dưỡng

Chức năng nhiệm vụ

- Tổ chức thực hiện chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh trong bệnh viện theo các quy định hiện hành và hỗ trợ dinh dưỡng (đường ruột, đường tĩnh mạch) cho người bệnh tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

- Khám, tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.

- Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

- Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm đối với đơn vị chế biến và cung cấp suất ăn, dịch vụ ăn, uống trong bệnh viện.

- Thực hiện công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm.

- Nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm trong điều trị, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại BVĐK huyện Minh Hóa

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại BVĐK huyện Minh Hóa, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Hệ thống BVĐK huyện Minh Hóa

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK huyện Minh Hóa và những điều cần lưu ý

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản. 

  Bước 1: Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn tiếp nhận bệnh lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu “Đăng ký khám bệnh”.

     Bước 2: Mua sổ khám bệnh, điền thông tin cá nhân vào trong sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có)

     Bước 3: Tới các phòng khám bệnh theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, đưa ra kết quả và kê đơn thuốc.

  Bước 5: Bệnh nhân nhận đơn thuốc có thể mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện hoặc sẽ được chỉ định nhập viện để theo dõi tình trạng bệnh nếu có phát hiện dấu hiệu bất thường.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

Nhưng dù là khám bệnh thông thường hay theo yêu cầu, bệnh viện vẫn luôn đảm bảo: “khám hết người – đúng bệnh – an toàn – hiệu quả – trách nhiệm” đảm bảo sự an tâm, tin tưởng từ phí người bệnh.

Lưu ý: Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK huyện Minh Hóa

L Trung Nguyn

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232