Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

0 bình luận

Địa chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, khu ĐTM phía đông, P.Hải Tân, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Năm thành lập: 2008

E: bvhoabinh.cskh@gmail.com

H: 0976.091.115

W: https://www.benhvienhoabinh.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1805/QĐ-BYT và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y t­ nhân số 20/GCNĐĐKHN-Y ngày 23 tháng 5 năm 2008 của Bộ tr­ởng Bộ Y tế.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao. Bệnh viện Hòa Bình tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề là giáo sư, tiến sỹ nhiều kinh nghiệm của các bệnh viện tuyến Trung ương như BV Bạch Mai, Việt Đức, BV phụ sản TW, BV tim mạch….

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Bệnh viện Hòa Bình làm việc tất cả các ngày tỏng tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian cụ thể như sau:

Giờ mùa đông:

 • Sáng: 7h30 – 11h30
 • Chiều: 1h – 17h00

Giờ mùa hè:

 • Sáng: 7h00 – 11h30
 • Chiều: 1h30 – 17h00

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Khoa khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực

Hoạt động của khoa

- Khoa khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm.

- Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực Hòa Bình Hospital được đào tạo chuyên sâu có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp cấp cứu ở các lĩnh vực như Sản, Nhi, Ngoại, Nội, Tiết niệu… đồng thời luôn có sự phối hợp nhanh chóng và bài bản với tất cả các đơn vị y tế, chuyên gia khác cùng tham gia cấp cứu, điều trị trong những trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.

- Với các trang thiết bị hiện đại, tại Khoa khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện Hòa Bình - TP.Hải Dương, người bệnh sẽ được  khám và chẩn đoán thông qua các thiết bị hiện đại đo đạc chính xác, được điều trị tại chỗ hoặc nhanh chóng chuyển tới các bệnh viện chuyên ngành để được xử lý tốt nhất các tình trạng bệnh lý.

- Xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp và đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế chuyên nghiệp có thể thực hiện quy trình cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển.

Khoa Sản

Chức năng nhiệm vụ

- Khám, điều trị và chăm sóc cho người bệnh thuộc lĩnh vực sản khoa. Khám quản lý thai nghén, điều trị các bệnh sản khoa, thực hiện theo dõi, đỡ đẻ thường, đẻ khó, phẫu thuật lấy thai, và phẫu thuật sản khoa khác, khám sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, sơ sinh, chăm sóc, tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ.

- Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến

- Quản lý kinh tế y tế

- Hợp tác quốc tế

Khoa Nội nhi

Chức năng nhiệm vụ

- Khám và điều trị toàn diện Nhi khoa từ đủ 29 ngày tuổi đến 15 tuổi, gồm:

 • Bênh lý hô hấp, tiêu hóa, tim mạch…phát triển hồi sức tích cực Nhi.
 • Phát triển đơn vị Tâm bệnh gồm, sàng lọc, phát hiện và can thiệp sớm Rối loạn phổ tự kỷ, Rối loạn tăng động giảm chú ý, chậm phát triển tâm thần, rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn hành vi cảm xúc, đánh giá năng lực học tập sớm, đánh giá IQ….

- Đào tạo: Là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế bậc đại học, cao đẳng và trung học;

- Nghiên cứu khoa học: tham gia nghiên cứu đề tài khoa học phục vụ công tác phòng chống bệnh tật và nâng cao sức khỏe trẻ em từ cấp cơ sở đến cấp bộ;

- Tham gia công tác chỉ đạo tuyến: Thường xuyên cử các bác sỹ, điều dưỡng xuống các cơ sở y tế địa phương để hướng dẫn, giảng dạy và chỉ đạo công tác phòng bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe ban đầu;

- Phòng bệnh: Tham gia công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho cộng đồng,phối hợp với các cơ sở y tế thực hiện thường xuyên nhiệm vụ phòng bệnh, phòng dịch.

- Tham gia hợp tác quốc tế và hợp tác tốt với tuyến trên trong công tác đào tạo chuyên khoa.

Khoa Y học cổ truyền

Khoa YHCT là khoa lâm sàng thực hiện kết hợp Y học hiện đại (YHHĐ) với YHCT. Được sử dụng các thiết bị kỹ thuật của YHHĐ, sử dụng các kết quả cận lâm sàng của YHHĐ để chẩn đoán và theo dõi điều trị. Kết hợp với tứ chẩn bát cương của YHCT để ra phương pháp điều trị bằng thuốc YHCT, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ vào huyệt, luyện tập dưỡng sinh. Bên cạnh các bác sỹ đa khoa giàu kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh, hội chẩn thì sinh hoạt chuyên môn là những điều kiện thận lợi cho khoa nhân viên trong khoa học tập.

Khoa Liên Chuyên Khoa

Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình là khoa kết hợp 3 chuyên khoa: Chuyên khoa Mắt, Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Khoa Phục hồi chức năng

Chức năng nhiệm vụ

- Khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng theo các hình thức nội trú, ngoại trú, PHCN ban ngày và tổ chức an dưỡng:

- Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa PHCN;

- Khám bệnh, chữa bệnh đa khoa;

- Hồi sức, cấp cứu;

- An dưỡng;

- Khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định;

- Tham gia khám giám định xác định khuyết tật khi được trưng cầu.

Khoa Xét nghiệm

Chức năng nhiệm vụ

-   Tổ chức hoạt động theo đúng quy chế công tác khoa xét nghiệm.

-   Tổ chức tốt công tác lấy và nhận bệnh phẩm, công tác thường trực xét nghiệm cấp cứu và công tác phòng chống dịch liên tục 24giờ.

-   Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về huyết học, hoá sinh, vi sinh, ký sinh trùng phục vụ cho việc chẩn đoán và xác định nguyên nhân gây bệnh, theo dõi tiến triển của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

-   Khoa còn là nơi thực tập của các đối tượng sinh viên, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành xét nghiệm.

-   Định kỳ chuẩn thức các quy trình kỹ thuật xét nghiệm để đảm bảo chính xác các xét nghiệm.

-   Liên hệ chặt chẽ với các khoa lâm sàng và các khoa cận lâm sàng thu nhận và xử lí các thông tin về chuyên môn kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm.

-   Có kế hoạch mua các hoá chất, thuốc thử và các sinh phẩm để phục vụ cho công tác xét nghiệm.

-   Thực hiện công tác bảo quản chất lượng thuốc thử, công tác khử khuẩn, tẩy uế, tiêu độc xử lí các chất thải theo đúng quy chế công tác xử lí chất thải và quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

a) Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa). 

b) Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu. 

c) Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

d) Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.   

e) Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

f) Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

g) Nghiên cứu khoa học và đào tạo; là cơ sở thực hành của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học về dược.

h) Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa chẩn đoán hình ảnh là cơ sở thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị, bằng các thiết bị X-Quang, cắt lớp vi tính và Siêu âm, Điện tim, lưu huyết não, điện não đồ,…

- Tổ chức tiếp nhận người bệnh đến khám bệnh và điều trị nội trú, ngoại trú.

- Đảm bảo cho công tác chẩn đoán phục vụ khám chữa bệnh.

- Hỗ trợ cho lâm sàng trong công tác điều trị đạt hiệu quả cao.

- Đáp ứng nhu cầu chẩn đoán cấp cứu, phục vụ bệnh nhân 24/24 giờ.

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Chức năng nhiệm vụ

- Chỉ đạo việc thực hiện quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Xây dựng kế hoạch, quy trình, quy định về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện.

- Đào tạo, giám sát, kiểm tra và phối hợp với các khoa/phòng cùng giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Hòa Bình và những điều cần lưu ý

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Hòa Bình

Đào Hoàng Hà Linh

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232